Lịch sử ngày 08/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỷ XIX. Tuy nhiên, đến ngày 08/3/1910, Đại hội Phụ nữ Quốc tế lần thứ 2 họp tại Cô-pen-ha-gen (Thủ đô nước Đan Mạch) quyết định lấy ngày 08/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ
Ngày 22/12/1944, tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân đã chính thức được thành lập, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.
Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Tài sản
Đồng chí Hoàng Văn Thụ - người chiến sỹ cộng sản kiên trung, bất khuất, người con ưu tú của quê hương Xứ Lạng. Từ một người thanh niên yêu nước, được giác ngộ cách mạng, được trang bị lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin, là người lãnh đạo chủ chốt của Đảng, nguyện hy sinh cho lý tưởng cách mạng: giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp.
Căn cứ quy định tại Khoản 1 Điều 56 Luật Đấu giá tài sản năm 2016, để Triển khai thực hiện đề án sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê...
Bằng những chiến công hiển hách gắn liền với tên đất, tên làng: Ba Sơn, Chi Lăng, Nà thuộc, Lũng Vài, Lũng Phầy, Bó Củng…quân và dân Lạng Sơn đã góp phần cùng quân và dân cả nước giải phóng biên giới, giải phóng Lạng Sơn tạo ra một địa bàn hậu phương quan trọng góp phần đưa cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ của dân tộc đi đến thắng lợi cuối cùng.
Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 7
Hôm nay : 249
Tháng hiện tại : 8713
Tổng lượt truy cập : 1135909