Thư viện tỉnh Lạng Sơn Tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022

​          Từ ngày 13-7 đến 15-7 Thư viện tỉnh Lạng Sơn tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022 với chủ đề “Những người con bất tử”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức, tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
          Liên hoan nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân những tài liệu, sách báo về tấm gương anh dũng hy sinh, những cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước - những người đã hy sinh cuộc sống và một phần thân thể của mình trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; bồi đắp niềm tin đối với Đảng, Bác Hồ; góp phần giáo dục và nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đây còn là dịp để cán bộ, viên chức các thư viện trên cả nước giao lưu, học hỏi, nâng cao hiệu quả chất lượng phục vụ bạn đọc, kỹ năng tuyên truyền và giới thiệu sách.
          Tham gia Liên hoan có 33 đội tuyển với gần 700 thành viên là những người làm công tác thư viện đến từ 31 thư viện tỉnh, thành phố trên cả nước và người làm công tác thư viện trong lực lượng vũ trang. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 4 giải xuất sắc, 8 giải A, 10 giải B, 11 giải C và 3 giải phụ cho các đội có bài dự thi đặc sắc.
Đến với Liên hoan, Thư viện tỉnh Lạng Sơn đã tham gia tuyên truyền và giới thiệu cuốn sách "Tướng không phong hàm" của tác giả Nguyễn Trường Thanh ./.
Một số hình ảnh hoạt động
Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 5
Hôm nay : 193
Tháng hiện tại : 11699
Tổng lượt truy cập : 1413404