Hưởng ứng ngày tết trồng cây năm 2022

 

       Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của nhân dân cả nước trong những ngày đầu Xuân mới Nhâm Dần 2022. Ngày 08/02/2022, Thư viện tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 tại khuôn viên đơn vị.

      Tham gia tết trồng cây có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí phụ trách công tác đoàn thể và toàn thể các đồng chí viên chức, người lao động của đơn vị.
      Tết trồng cây là một dịp thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động về ý nghĩa của hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường thiên nhiên. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong những năm qua Thư viện tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm đến công tác trồng cây và chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Thư viện đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh phong trào trồng cây, bảo vệ cây xanh, nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức, người lao động trong việc bảo vệ cảnh quan, giữ gìn môi trường.
          Một số hình ảnh của các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí viên chức, người lao động đơn vị tại tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022.

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 4
Hôm nay : 208
Tháng hiện tại : 1628
Tổng lượt truy cập : 1340822