LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ THƯ VIỆN TỈNH
          Thực hiện Quyết định số 93- QĐ/ĐUK ngày 25/02/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh về Kết nạp đảng viên mới; Ngày 22 tháng 3 năm 2021, Chi bộ Thư viện tỉnh thuộc Đảng Bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Đình Khanh – Cán bộ phòng Nghiệp vụ Thư viện tỉnh.
          Dự lễ kết nạp có đại diện Đảng ủy Sở, Chi ủy Chi bộ, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thế đảng viên Chi bộ Thư viện tỉnh
          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lương Đình Khanh và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lương Đình Khanh trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
          Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Một số hình ảnh tại lẽ kết nạp

 

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 15
Hôm nay : 128
Tháng hiện tại : 6821
Tổng lượt truy cập : 1199026