Hội báo Xuân Xứ Lạng 2021

          Ngày 05/02/2021, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Hội nhà báo tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trưng bày “Hội báo Xuân Xứ Lạng 2021”.

         Hội báo có 8 gian trưng bày của các cơ quan, đơn vị báo chí trung ương và địa phương gồm: Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội văn học nghệ thuật, Báo Nhân dân, Thông Tấn xã Việt Nam, Báo Tiền phong, với đầy đủ các loại hình báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình và hàng trăm ấn phẩm của các báo trung ương và tỉnh bạn. Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội báo Xuân năm nay không chỉ bắt mắt về hình thức trình bày mà còn đặc sắc về nội dung; phản ánh toàn diện, sinh động các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của đất nước và của tỉnh Lạng Sơn năm 2020, định hướng năm 2021 và những góc nhìn đa dạng, đánh giá khách quan, chân thực, đa chiều về những vấn đề diễn ra trong đời sống xã hội. Ngoài ra, để chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng, thư viện tỉnh trưng bày trên 200 tài liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ, giúp cho bạn đọc có cái nhìn toàn diện về quá trình thành lập Đảng; vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế cũng như công tác xây dựng Đảng hiện nay.

          Hội báo Xuân Xứ Lạng 2021 diễn ra từ ngày 05/02 đến 21/02 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu). Đây là hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu2021và đem đến cho cán bộ, đảng viên, nhân dân, bạn đọc, bạn nghe đài và xem truyền hình cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước nói chung, báo chí tỉnh Lạng Sơn nói riêng.

Một số hình ảnh Hội báo xuân Xứ Lạng

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 5
Hôm nay : 44
Tháng hiện tại : 2034
Tổng lượt truy cập : 1109364