Khai mạc Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2020

          Các đại biểu cắt băng khai mạc

          Ngày 15/01/2020, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2020. Dự khai mạc có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh.

         Hội báo Xuân Xứ Lạng năm nay có 8 gian trưng bày của các cơ quan, đơn vị báo chí trung ương và địa phương gồm: Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội văn học nghệ thuật, Thư viện tỉnh, Báo Nhân dân, Thông Tấn xã Việt Nam, Báo Tiền phong, với đầy đủ các loại hình báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình và hàng trăm ấn phẩm của các báo trung ương và tỉnh bạn. Các sản phẩm báo chí trưng bày phản ánh sinh động, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và của tỉnh trong năm 2019.

          Hội báo Xuân là dịp để các hội viên nhà báo, các phóng viên của các cơ quan báo chí của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và quảng bá, tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ của báo chí, khích lệ các nhà báo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

          Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Xuân Huyên biểu dương những đóng góp, thành tích của lực lượng báo chí địa phương, các cơ quan báo chí Trung ương đưa tin về tỉnh trong năm qua. Đồng chí đề nghị, năm 2020 lực lượng báo chí địa phương, các cơ quan báo chí trung ương cùng đồng hành với tỉnh để cổ vũ, động viên toàn đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; tăng cường phản biện xã hội, cống hiến, tâm huyết, trí tuệ, sáng tạo ra nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao, có sức chiến đấu mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi của thực tiễn. Đội ngũ báo chí tăng cường trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề báo, đạo đức nghề nghiệp để mỗi nhà báo là một chiến sỹ xung kích trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tiêu cực, tuyên truyền những cách làm hay, mô hình hiệu quả, các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng phát triển.

 

Nguồn Trích: http://www.langson.gov.vn/

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 6
Hôm nay : 130
Tháng hiện tại : 13042
Tổng lượt truy cập : 1018546