HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “ 110 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ”

          Căn cứ kế hoạch số 42/KH-SVHTTDL, ngày 19/4/2019 của Sở Vănhóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai tổ chức hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ ( 04/11/1909 – 04/11/2019).

          Ngày 21/10/2019 Tại thôn Phạc Lạn (nay là thôn Nhân Hòa), xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Liên chi đoàn Bảo Tàng – Thư Viện, chi đoàn Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao, chi đoàn Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng. Tổ chức các hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ ( 04/11/1909 – 04/11/2019).

          Chương trình về nguồn của Liên Chi đoàn các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam nói chung và các dân tộc tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Ôn lại cuộc đời, hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Trong khuôn khổ chương trình Đoàn thanh niên Liên chi đoàn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ. Tổ chức triển lãm hình ảnh và chiếu phim tư liệu về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Hoàng Văn Thụ tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ. Đưa xe Thư viện lưu động phục vụ các em học sinh với chủ đề “Phát triển thói quen đọc để trở thành người học tập suốt đời”. Liên chi đoàn cũng trao tặng những phần quà có ý nghĩa như những cuốn sách và dụng cụ thể thao cho nhà trường và các em  học sinh. Chuỗi hoạt động của Liên chi đoàn đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

          Hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ nhằm tuyên truyền góp phần giáo dục thế hệ trẻ và phát huy truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đối với thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu vì nền độc lập giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Một số hình ảnh hoạt động

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 2
Hôm nay : 138
Tháng hiện tại : 13050
Tổng lượt truy cập : 1018554